Củng cố hoạt động Ban chỉ đạo bảo vệ môi trường lưu vực hệ thống sông Đồng Nai

Thứ hai - 29/06/2015 21:25 728 0

Củng cố hoạt động Ban chỉ đạo bảo vệ môi trường lưu vực hệ thống sông Đồng Nai

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban chỉ đạo bảo vệ môi trường lưu vực hệ thống sông Đồng Nai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Một vụ ô nhiễm môi trường ở xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng. Ảnh minh hoạ

Ban chỉ đạo đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch UBND tỉnh và chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện các nhiệm vụ thuộc kế hoạch triển khai đề án bảo vệ môi trường lưu vực hệ thống sông Đồng Nai trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Ban chỉ đạo có cơ quan thường trực là Sở Tài nguyên và Môi trường, có nhiệm vụ tham mưu, giúp trưởng ban chỉ đạo điều phối, xử lý, giải quyết các vấn đề có liên quan.

Quy chế cũng quy định rõ vai trò, trách nhiệm của trưởng/ phó ban chỉ đạo và các thành viên; chế độ làm việc… trong quá trình thực hiện nhiệm vụ
.

Theo BTNO