Hướng dẫn tổng hợp các dự án có nhu cầu sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng đợt 2 năm 2015 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 31/07/2015 16:10 736 0

Hướng dẫn tổng hợp các dự án có nhu cầu sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng đợt 2 năm 2015  trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Để đáp ứng nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành công văn số 3085/STNMT-CCQLĐĐ ngày 28 tháng 7 năm 2015 về việc hướng dẫn tổng hợp các dự án có nhu cầu sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng đợt 2 năm 2015 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh:

I. Thành phần hồ sơ:

1. Đối với trường hợp chuyển mục đích sử dụng từ 10 héc ta đất trồng lúa trở lên; từ 20 héc ta đất rừng đặc dụng trở lên:

a. Công văn của UBND các huyện, thành phố về việc chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng đợt 2 năm 2015.

b. Biểu mẫu Dự án thuộc thẩm quyền phê duyệt của Chính phủ.

c. Bản sao một trong các văn bản pháp lý gồm:

- Đối với các dự án có sử dụng vốn ngân sách: Quyết định phê duyệt dự án đầu tư hoặc Quyết định phân khai vốn của cấp thẩm quyền hoặc Nghị quyết của HĐND Tỉnh phân bổ kinh phí thực hiện các dự án.

- Đối với các dự án khác: Giấy chứng nhận đầu tư hoặc văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

d. Phụ lục 2: Mẫu văn bản của chủ đầu tư cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng.

2. Đối với trường hợp chuyển mục đích sử dụng dưới 10 héc ta đất trồng lúa; dưới 20 héc ta đất rừng đặc dụng:

b. Phụ lục 3: Biểu mẫu Dự án thuộc thẩm quyền phê duyệt của HĐND Tỉnh.

c. Bản sao một trong các văn bản pháp lý gồm:

II. Thời gian, địa điểm đăng ký:

- Thời gian: tiếp nhận hồ sơ đăng ký tại huyện đến hết ngày 15/9/2015.

- Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký: Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành phố nơi có đất thực hiện dự án.

Xem chi tiết công văn tại đây.

Tải về phụ lục 1,2,3 tại đây.

CCQLĐĐ