Chấm dứt việc cho thuê đất và sử dụng đất cho thuê không đúng qui định

Thứ sáu - 18/09/2015 22:50 731 0

Chấm dứt việc cho thuê đất và sử dụng đất cho thuê không đúng qui định

Cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể dục thể thao Phát Đạt (Ảnh: chotayninh.vn)

Ủy ban Nhân dân tỉnh vừa ban hành Văn bản số 2628/UBND-KTN yêu cầu các đơn vị: Bưu điện Tây Ninh; Công ty cổ phần Sách – Thiết bị Giáo dục Tây Ninh; Công ty cổ phần in Hoàng Lê Kha được cho thuê đất khắc phục hậu quả và chấp hành việc việc nộp phạt vi phạm hành chính. Những sai phạm này bắt nguồn từ việc các đơn vị trên được cho thuê đất nhưng đã cho đơn vị  khác thuê lại một phần diện tích làm mặt bằng kinh doanh. Việc này trái với quy định của pháp luật về đất đai.

Để chấm dứt tình trạng sai phạm trên, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm túc kết luận của Ủy ban nhân dân tỉnh, theo đó các đơn vị sai phạm phải chấm dứt việc cho thuê và sử dụng đất cho thuê không đúng quy định.

Thanh Phước