Ban hành Quy chế phối hợp thực hiện chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh, Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất

Thứ hai - 28/03/2016 18:05 744 0

Để việc phối hợp trong công tác giữa Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh với các Sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố, UBND xã, phường,thị trấn đảm bảo thực hiện đồng bộ, thống nhất, chặt chẻ và kịp thời trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Ngày 23/3/2016 UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quy chế phối hợp thực hiện chức năng nhiệm vụ của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh, Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh tại Quyết định số 08/2016/QĐ-UBND.

Chi tiết Quyết định xem tại đây.

TTPTQĐ