Tổ chức Lễ phát động cấp tỉnh hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017

Thứ sáu - 22/09/2017 16:00 603 0

Ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn

Sáng ngày 22/9/2017 tại huyện Gò Dầu, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Gò Dầu và các Sở, ban ngành có liên quan tổ chức Lễ phát động cấp tỉnh hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017. Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Chiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2017.

Sau buổi lễ, Các đại biểu và cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác tại các khu vực công cộng trên địa bàn huyện Gò Dầu.

CCBVMT