Tổ chức Lễ mít tinh và phát động cấp tỉnh "Tháng hành động vì môi trường" hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6/2018

Thứ ba - 05/06/2018 21:00 742 0

Tổ chức Lễ mít tinh và phát động cấp tỉnh

Ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu phát động tại buổi lễ

​Ngày 05/6/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND Thành phố Tây Ninh và các Sở, ngành có liên quan tổ chức Lễ mít tinh và phát động cấp tỉnh "Tháng hành động vì môi trường" hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6/2018 tại Thành phố Tây Ninh. Đến dự và phát biểu phát động tại buổi lễ có Ông Trần Văn Chiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh và gần 500 đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự. Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm 2018 được chọn là Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon" nhằm tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người cùng nhau thay đổi thói quen cuộc sống hàng ngày để giảm gánh nặng ô nhiễm chất thải nhựa tới môi trường tự nhiên và sức khoẻ của chúng ta. Sau buổi lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên đi diễu hành trên các tuyến đường chính của Thành phố Tây Ninh và tổ chức dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh tại các xã, phường trên địa bàn thành phố.

CCBVMT