Tổ chức Hội nghị tổng kết “Chương trình phối hợp về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2013-2016.

Thứ tư - 01/11/2017 17:00 732 0

Ông Văn Tiến Dũng - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị

Ngày 31/10/2017, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường,  Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBMTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết "Chương trình phối hợp về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2013-2016. Đến dự hội nghị có Ông Trần Văn Chiến, PCT UBND tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo và hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các sở, ban ngành, UBMTTQ tỉnh và các tổ chức CT-XH, UBND, Phòng TNMT các huyện thành phố, các tập thể và các nhân được khen thưởng. Thay mặt Sở TNMT, ông Văn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc hội nghị. Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe Báo cáo kết quả thực hiện chương trình phối hợp về tài nguyên và môi trường giai đoạn 2013-2016; Báo cáo tham luận của các đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh,. Tỉnh Đoàn Tây Ninh; Hội Cựu Chiến binh tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2017-2020 và tổ chức khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chương trình phối hợp về tài nguyên và môi trường giai đoạn 2013-2016.

CCBVMT