Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Thứ tư - 03/10/2018 17:00 746 0

Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Sáng ngày 03/10/2018 tại huyện Bến Cầu, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Bến Cầu và các Sở, ban ngành có liên quan tổ chức Lễ phát động cấp tỉnh hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018. Tham dự buổi lễ có hơn 500 đại biểu tham dự.Tại buổi lễ, Ông Trần Văn Chiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh phát động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018.

Ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Sau buổi lễ, Các đại biểu và cán bộ công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, học sinh ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác, phát tờ rơi tại các khu vực công cộng trên địa bàn huyện Bến Cầu.

CCBVMT