Hội nghị triển khai Kế hoạch xây dựng mô hình điểm thực hiện bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khi hậu ở khu dân cư và cơ sở tín ngưỡng tôn giáo

Thứ ba - 20/09/2016 17:00 249 0

​Ngày 20/9/2016, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch xây dựng mô hình điểm thực hiện bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khi hậu ở khu dân cư và cơ sở tín ngưỡng tôn giáo.

Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Ông Huỳnh Văn Quang - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh; Ông Trần Minh Sơn - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

CCBVMT