Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 17:00 717 0

Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016

​         Sáng ngày 7/10/2016, tại huyện Dương Minh Châu, UBND huyện Dương Minh Châu phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức Lễ phát động của Tỉnh hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016" với sự tham dự của các cơ quan, tổ chức chính trị xã hội  cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã và đoàn viên thanh niên, học sinh tại huyện Dương Minh Châu.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Xuân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thay mặt UBND tỉnh phát động hưởng ứng "Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016". Sau buổi lễ, Đại diện các đại biểu, đoàn viên thanh niên và học sinh tổ chức diễu hành và dọn vệ sinh, thu gom rác tại thị trấn Dương Minh Châu.

CCBVMT