Tổ chức Hội thảo “Giới thiệu công nghệ xử lý nước, tái sử dụng nước thải và quan trắc tự động”

Thứ ba - 09/05/2017 22:00 166 0

​Sáng ngày 20/4/2017, tại Khách sạn Sunrise, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo “Giới thiệu công nghệ xử lý nước, tái sử dụng nước thải và quan trắc tự động”. Đến tham dự hội thảo có Ông: Trần Quang Sang, PGĐ Sở, Ông Ngô Đức Hà, Q. Chi cục trưởng CCBVMT, Đại diện các sở ban ngành có liên quan, Đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị  trực thuộc Sở TNMT, đại diện sở ban ngành tỉnh tỉnh Bến Tre, 04 đơn vị tư vấn TP.HCM - đơn vị đồng tổ chức hội thảo và khoảng 70 cơ sở chế biến mì, cao su, mía đường trên địa bàn tỉnh. Ông trần Quang Sang, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu khai mạc hội thảo. Nội dung của Hội thảo bao gồm: Phân tích một số nhược điểm và khó khăn của các doanh nghiệp trong quá trình vận hành, xử lý nước đầu vào và xử lý nước thải để  đạt hiệu quả hơn; Giới thiệu công nghệ xử lý nước, tái sử dụng nước thải; Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng hiệu quả PAC và các loại hóa chất khác trong xử lý nước cấp đầu vào và nước thải; Giới thiệu hệ thống quan trắc tự động.

CCBVMT