Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức

Thứ tư - 23/01/2019 16:00 649 0

Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức

Được sự chỉ đạo của BGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường, chiều ngày 17/01/2019 Công đoàn Cơ sở Sở TNMT, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Hoàn Văn Chiến - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Trần Minh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TNMT, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở TNMT và tất cả cán bộ, viên chức, chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thành phố.

Hội nghị cán bộ viên chức nhằm thể hiện tính dân chủ báo cáo, thảo luận xoay quanh những kết quả đạt được của đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, cũng như hoạt động Công đoàn Cơ sở Thành viên Văn phòng Đăng ký đất đai năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm năm 2019.

Hội nghị thông qua cán bộ những nội dung chương trình và thảo luận các nội dung sau: Thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết CBVC năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Thông qua báo cáo kết quả hoạt động kiểm tra của ủy ban kiểm tra công đoàn năm 2018 và kế hoạch ủy ban kiểm tra năm 2019; Thông qua báo cáo công khai tài chính của hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai và báo cáo công khai tài chính công đoàn năm 2018; Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, những ý kiến đóng góp đối với quy chế chi tiêu nội bộ đồng thời đưa ra hội nghị những ý kiến sửa đổi quy chế và những ý kiến không thay đổi được do không đúng với quy định văn bản pháp luật ban hành. Thống nhất cán bộ viên chức, người lao động về nội dung quy chế để trình lãnh đạo cấp trên phê duyệt để đơn vị đưa vào sử dụng;

Lãnh đạo Sở đồng chí Trần Minh Sơn phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Chiến Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên.