UBND tỉnh phê duyệt kế hoach sử dụng đất 2018 của 2 huyện Tân Biên và Châu Thành

Thứ ba - 13/03/2018 16:00 742 0

Ngày 28/02/2018 UBND tỉnh ban hành Quyết định số 546/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Tân Biên; Quyết định số 530/QĐ-UBND ngày 26/02/2018 của UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Châu Thành.

Thực hiện theo 2 Quyết này, Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai Quyết định và đề nghị các Đơn vị tổ chức thực hiện các công việc sau:
          1.Chi cục Quản lý Đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường: Căn cứ Kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt tham mưu cho Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trình UBND tỉnh thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng quy định.

2.Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên và Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành
         - Công bố, công khai kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt theo đúng quy định của pháp luật về đất đai;
         - Thực hiện thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng Kế hoạch đã được phê duyệt;
         - Tổ chức kiểm tra việc thực hiện kế hoạch sử dụng đất.

TTCNTT