Triển khai Quyết định Phê duyệt Phương án sử dụng đất của công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh

Thứ tư - 31/05/2017 15:00 730 0

Thực hiện Quyết định số 1029/QĐ-UBND ngày 10 tháng 5 năm 2017 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc Phê duyệt Phương án sử dụng đất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thanh niên xung phong Tây Ninh (gọi tắt là Quyết định số 1029/QĐ-UBND), Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai Quyết định và đề nghị các đơn vị tổ chức thực hiện các công việc sau:

1. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Tổ chức, kiểm tra việc sử dụng đất của Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh theo đúng Phương án.

(Kèm theo Quyết định số 1029/QĐ-UBND ngày 10/5/2017 của UBND tỉnh Tây Ninh và Phương án sử dụng đất của Công ty TNHH MTV TNXP Tây Ninh - 01 bản chính).

2. UBND các huyện (Tân Châu, Dương Minh Châu): Chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thuộc huyện thường xuyên kiểm tra, theo dõi việc quản lý, sử dụng đất của Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh theo đúng quy định của pháp luật.

(Kèm theo Quyết định số 1029/QĐ-UBND ngày 10/5/2017 của UBND tỉnh Tây Ninh và Phương án sử dụng đất của Công ty TNHH MTV TNXP Tây Ninh - 01 bản chính cho mỗi huyện).

3. Ban biên tập web Sở Tài nguyên và Môi trường: Công bố công khai Phương án sử dụng đất của Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong Tây Ninh trên Cổng thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường theo đúng quy định

4. Công ty TNHH MTV TNXP Tây Ninh

- Quản lý chặt chẽ diện tích đất giữ lại cho Công ty.

- Sử dụng đất theo đúng mục đích của Phương án sử dụng đất đã được UBND Tỉnh phê duyệt và theo đúng quy định pháp luật đất đai.

- Thực hiện việc giao khoán và xử lý đất bị lấn chiếm, đất cho mượn, đất liên doanh liên kết theo đúng quy định tại theo đúng quy định tại Nghị định số 118/2014/NĐ-CP ngày 17/12/2014 của Chính phủ, Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 12/3/2014.

Đề nghị các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện theo nội dung Quyết định số 1029/QĐ-UBND ngày 10/5/2017 của UBND Tỉnh./.

Quyết định và Phương án TNXP.rar

CCQLĐĐ