Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2013

Thứ ba - 14/01/2014 20:45 739 0

Chiều ngày 09/01/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Ban Giám đốc Sở năm 2013.

Tham dự hội nghị gồm có Ông Huỳnh Văn Quang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các thành viên Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ chủ chốt của Sở.

Qua hội nghị kiểm điểm đã đánh giá những mặt làm được của tập thể Ban Giám đốc Sở trong năm 2013, đồng thời nêu lên những mặt chưa được và đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới.