Hội nghị giao ban ngành Tài nguyên và Môi trường 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013

Thứ ba - 18/06/2013 22:05 726 0

Thực hiện Quy chế làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường, hàng quý, Sở tổ chức hợp giao ban tại các huyện, thị xã nhằm trực tiếp lắng nghe những phản ánh tại cơ sở; qua đó bàn biện pháp tháo gở những vướng mắc khó khăn về lĩnh vực của ngành nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.
     Ngày 15/6/2013, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị giao ban ngành tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm và phương hướng – nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2013 tại huyện Tân Châu. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo UBND huyện Tân Châu, trưởng, phó phòng các huyện thị trên địa bàn tỉnh.