Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo một số công tác trọng tâm trong tháng 5/2013

Thứ tư - 15/05/2013 15:55 736 0

Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo một số công tác trọng tâm trong tháng 5/2013

Tại hội nghị giao ban báo chí ngày 8/5/2013, đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai- Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Ủy ban nhân dân tỉnh đã cung cấp thông tin cho báo chí một số công tác trọng tâm trong tháng 5/2013, cụ thể như sau:

Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã triển khai thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định quy hoạch sử dụng đất các huyện, thị xã. Tổng hợp danh sách các dự án có sử dụng đất lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng trên địa bàn tỉnh. Kiểm tra đột xuất các đơn vị đã được chứng nhận hoàn thành xử lý môi trường..

Tin theo UBND tỉnh