Ủy ban nhân dân tỉnh Ban hành Quyết định bãi bỏ Văn bản Quy phạm pháp luật hết hiệu luật

Thứ tư - 20/08/2014 16:25 748 0

Căn cứ Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh năm 2004; ngày 13/8/2014 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có Quyết định số 1829/QĐ-UBND bãi bỏ các Quyết định quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành tính đến ngày 31/12/2013 hết hiệu lực.

Theo Quyết định, Ủy ban nhân dân tỉnh bãi bỏ 51 Quyết định quy phạm pháp luật do Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành tính đến ngày 31/12/2013 hết hiệu lực. Quyết định hết hiệu lực do đối tượng điều chỉnh không còn, không còn phụ hợp với tình hình kinh tế xã hội là 21 văn bản. Quyết định hết hiệu lực do căn cứ pháp lý ban hành Quyết định đã được thay thế bằng văn bản khác là 30 văn bản.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp, Thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Tây Ninh căn cứ Quyết định thi hành.

(Xem danh mục văn bản hết hiệu lực của Ủy ban nhân tỉnh tính đến tính đến ngày 31/12/2013 tại đây).

Theo tayninh.gov.vn