Khai giảng khóa tập huấn nghiệp vụ quản lý đất đai

Thứ hai - 05/08/2019 15:00 934 0

Khai giảng khóa tập huấn nghiệp vụ quản lý đất đai

Sáng ngày 29/7/2019, đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Tây Ninh do Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Viện Đào tạo cán bộ Hà Nội tổ chức.

Lớp tập huấn tổ chức tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, tham dự lớp tập huấn với gần 400 người là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp tham mưu xử lý hoặc có liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về đất đai ở cấp xã, cấp huyện và cấp tỉnh.

taphuan-datdai.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến phát biểu khai giảng

Nội dung tập huấn với 07 chuyên đề chính, bao gồm: Pháp luật về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; Pháp luật về giao đất, cho thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất; Pháp luật về thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng; Pháp luật về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Pháp luật về giải quyết tranh chấp; Pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo; xử lý vi phạm pháp luật đất đai; Pháp luật về giá đất.

taphuan-datdai1.jpg

Đại diện Viện Đào tạo cán bộ Hà Nội tập huấn các chuyên đề quản lý đất đai

Khóa học được tổ chức thành 02 lớp trong 06 ngày (03 ngày/lớp), từ ngày 29/7/2019 đến 03/8/2019. Lớp tập huấn nhằm trang bị, cập nhật các nội dung căn bản về pháp luật đất đai nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh.

An Viết