UBND tỉnh phê duyệt giá đất cụ thể để bồi thường đất thực hiện dự án tưới tiêu khu vực phía Tây sông Vàm Cỏ Đông thuộc địa bàn xã Long Phước và xã Long Khánh, huyện Bến Cầu

Thứ tư - 05/06/2019 16:00 747 0

Ngày 31/5/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1196/QĐ-UBND phê duyệt giá đất cụ thể để bồi thường đất thực hiện dự án tưới tiêu khu vực phía Tây sông Vàm Cỏ Đông thuộc địa bàn xã Long Phước và xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Đối với đất tại xã Long Phước, đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, trồng cây hàng năm, trồng lúa tiếp giáp đường đất đỏ, có độ rộng nền đường từ 3,5 mét đến dưới 9 mét, nằm ngoài khu dân cư thuộc vị trí 2, xã loại III được bồi thường với giá 133.000 đồng/m2. Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, trồng cây hàng năm, trồng lúa nằm ngoài khu dân cư thuộc vị trí 3, xã loại III được bồi thường với giá 60.000 đồng/m2.

Đối với đất tại xã Long Khánh, đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, trồng cây hàng năm, trồng lúa tiếp giáp đường nhựa, có độ rộng nền đường từ 3,5 mét đến dưới 9 mét, nằm ngoài khu dân cư thuộc vị trí 2, xã loại III  được bồi thường với giá 319.000 đồng/m2. Đất nông nghiệp trồng cây lâu năm, trồng cây hàng năm, trồng lúa nằm ngoài khu dân cư thuộc vị trí 3, xã loại III được bồi thường với giá 60.000 đồng/m2.

UBND tỉnh giao UBND huyện Bến Cầu, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Bến Cầu tổ chức thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ để giải phóng mặt bằng theo đúng quy định. Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, hướng dẫn đơn vị thực hiện.

Thanh Việt