Khai thác đất san lấp trái phép ở trại giam Cây Cầy

Thứ sáu - 22/08/2014 15:45 745 0

Khai thác đất san lấp trái phép ở trại giam Cây Cầy

Chiều 20.8, lực lượng chức năng thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) và Phòng Cảnh sát môi trường Công an Tây Ninh đã bắt quả tang một vụ khai thác đất san lấp trái phép tại khu vực thuộc Trại giam Cây Cầy (ấp Thạnh Hoà, xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên).

Phương tiện khai thác đất trái phép tại khu vực Trại giam Cây Cầy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 4 chiếc xe ben đang chở đất từ khu vực khai thác đi ra đường; 2 xe ben đang đậu gần đó và 2 xe xúc đất.

Theo cơ quan chức năng, các phương tiện khai thác trên là của một doanh nghiệp tên S. (có địa chỉ tại xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu). Ông S. khai thác đất trái phép để bán cho một công trình và cho... cán bộ làm nhà?!

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vụ việc, tạm giữ tang vật và yêu cầu ngừng ngay hoạt động khai thác đất san lấp trái phép ở đây.

Thông tin từ Sở TN&MT cho biết, sở đang tiếp tục làm rõ việc khai thác đất san lấp trái phép ở khu vực trại giam Cây Cầy để có hướng xử lý đúng quy định.

Theo baotayninh.vn