KIỂM TRA VÀ XỬ LÝ HOẠT ĐỘNG KHAI THÁC KHOÁNG SẢN TRÁI PHÉP TRÊN HỒ DẦU TIẾNG

Thứ năm - 01/06/2017 15:00 747 0

KIỂM TRA VÀ XỬ LÝ HOẠT ĐỘNG KHAI THÁC KHOÁNG SẢN TRÁI PHÉP TRÊN HỒ DẦU TIẾNG

Rạng sáng ngày 5/2/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an huyện Dương Minh Châu, Công an Hồ Dầu Tiếng tiến hành kiểm tra khu vực đã được cấp phép khai thác khoáng sản thuộc phạm vi hồ Dầu Tiếng.

Rạng sáng ngày 1/6/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an huyện Dương Minh Châu, Công an Hồ Dầu Tiếng tiến hành kiểm tra khu vực đã được cấp phép khai thác khoáng sản thuộc phạm vi hồ Dầu Tiếng.

Vào lúc 4 giờ 00 phút, Đoàn kiểm tra đã phát hiện 01 tàu hút cát mang biển kiểm soát TG-9774, tải trọng khoảng 30m3 của ông Liêm ngụ tại tỉnh Bình Phước đang khai thác cát xây dựng trên phạm vi UBND tỉnh đã cấp phép khai thác khoáng sản cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Dương Đại Lực nhưng hiện nay UBND tỉnh đã thu hồi giấy phép.

IMG_4501.JPG

Vào lúc 4 giờ 00 phút, Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra tàu khai thác cát trên phạm vi đã cấp cho Công ty TNHH TM DV Dương Đại Lực

IMG_4498.JPG

Tàu mang Biển kiểm soát TG-9774 đang khai thác tại thời điểm kiểm tra

IMG_4492.JPG

Tàu đang khai thác tại thời điểm kiểm tra

Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản, tịch thu phương tiện khai thác để điều tra và làm rõ.

PQLTN.