Triển khai Quyết định Thanh tra về đất đai, môi trường, tài nguyên nước tại các KCN trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thứ năm - 29/05/2014 22:30 743 0

Ngày 29/5/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh tiên hành triển khai Quyết định Thanh tra về đất đai, môi trường, tài nguyên nước tại các KCN trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Căn cứ Quyết định số 491/QĐ-BTNMT ngày 28/3/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về ban hành kế hoạch thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai, môi trường và tài nguyên nước tại các khu công nghiệp trên phạm vi cả nước.

Nhằm thực hiện đúng tinh thần Quyết định số 491/QĐ-BTNMT, ngày 26/5/2014 Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường ban hành Quyết định số 1592/QĐ-STNMT về việc thành lập đoàn thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai, bảo vệ môi trường và tài nguyên nước tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ngày 29/5/2014, Đoàn Thanh tra đã triển khai khai kế hoạch thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai, bảo vệ môi trường và tài nguyên nước tại Khu Công nguyện Thành Thành Công và Khu Công nghiệp Sepzone Linh Trung Việt Nam, tại Huyện Trảng Bàng. Đoàn thanh tra đã hướng dẫn 02 khu Công nghiệp lập báo cáo theo đề cương của đoàn về đất đai, bảo vệ môi trường và tài nguyên nước để làm việc với đoàn trong thời hạn thanh tra 30 ngày làm việc.

Đoàn kiểm tra làm việc tại KCN Thành Thành Công

PTN