Thư mời họp Về việc nghiệm thu gói thầu số 2 Mua sắm trang thiết bị vận hành hệ thống giám sát thuộc dự án: Xây dựng cơ sở dữ liệu quan trắc tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 24/05/2022 18:26 154 0

Thực hiện Quyết định số 7857 /QĐ-STNMT ngày 06 tháng 12 năm 2021 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu gói thầu số 2: Mua sắm trang thiết bị vận hành hệ thống giám sát thuộc dự án: Xây dựng cơ sở dữ liệu quan trắc tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Tây Ninh do công ty TNHH MTV Cường Cường Thịnh trường thực hiện.

Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu kính mời:

1. Thành phần tham dự:

- Các thành viên và khách mời có tên trong Quyết định số 7857 /QĐ-STNMT ngày 6 tháng 12 năm 2021 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường;

-  Công ty TNHH MTV Cường Cường Thịnh.

2. Nội dung: Nghiệm thu gói thầu số 2: Mua sắm trang thiết bị vận hành hệ thống giám sát thuộc dự án: Xây dựng cơ sở dữ liệu quan trắc tài nguyên và môi trường trên địa bàn tinh Tây Ninh.

3. Thời gian: Vào lúc 8 giờ 00 phút, ngày 10 tháng 12 năm 2021.

4. Địa điểm: Phòng họp Phòng Bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường.

Công ty TNHH MTV Cường Cường Thịnh chuẩn bị hồ sơ và trình bày báo cáo. Đề nghị các đơn vị tạo điều kiện để các đại biểu đến dự họp đầy đủ /.