Thứ năm - 03/01/2019 16:00 804 0
Chiều ngày 28/12/2018, UBND tỉnh công bố thành lập Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Ông Nguyễn Văn Hợp, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh, Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Ông Dương Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Huỳnh Thanh Phương, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo các Văn phòng, lãnh đạo các sở, ngành liên quan tham dự.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Ngân, Phó Giám đốc Sở nội vụ công bố Nghị quyết số 38/NQ-HĐND ngày 12/12/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc thí điểm hợp nhất Văn phòng Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh thành Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh. Thời gian thực hiện thí điểm từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 31/12/2019. Ông Ngân cũng thông qua Quyết định 46/2018/QĐ-UBND ngày 27/12/2018 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, các quyết định về bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Văn phòng.

traoqdonghungv.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Trương Văn Hùng

Theo đó, ông Trương Văn Hùng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh được giao phụ trách Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, kể từ ngày 01/01/2019.

traoqdcacphochanh.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng trao Quyết định bổ nhiệm cho các Phó Chánh Văn phòng

Ông Đỗ Minh Quang, Quyền Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Kim Quyên, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; ông Đoàn Minh Long, Cán bộ công an biệt phái, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà Huỳnh Thị Hồng Nhung, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà Lâm Thị Kim Chi, Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/01/2019. Riêng ông Đỗ Minh Quang giữ chức vụ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 01/01/2021 (ngày đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của pháp luật).

pctthangphatieucongboqd.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng phát biểu chỉ đạo

Ông Dương Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ, nhắc lại "bốn không" đã được nêu trước đây khi thực hiện thí điểm hợp nhất các văn phòng là "không thay đổi chức trách, quyền hạn, nhiệm vụ; không tăng thêm biên chế; không tăng về kinh phí và không làm giảm đi hiệu lực, hiệu quả hoạt động". Để thực hiện được yêu cầu đề ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo Văn phòng được bổ nhiệm thật sự đoàn kết, thống nhất, chung sức chung lòng hướng về mục tiêu chung, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

pcvphungphatbieu.jpg

Ông Trương Văn Hùng phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới

Ông Trương Văn Hùng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu khi tiếp nhận nhiệm vụ mới, thay mặt Ban Lãnh đạo Văn phòng mới, hứa luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, tinh thần tập thể thực hiện hoàn thành nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo để thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng ở địa phương.

XV