Thông báo Thành lập đường dây nóng tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân về ô nhiễm môi trường

Thứ năm - 09/11/2017 23:00 793 0

Căn cứ Chỉ thị số 03/CT-BTNMT ngày 10/10/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc tăng cường tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân về ô nhiễm môi trường thông qua đường dây nóng;

Căn cứ Quyết định số 45/2015/QĐ-UBND ngày 10/9/2015 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh,

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh thành lập đường dây nóng tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân về ô nhiễm môi trường qua địa chỉ sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng:

- 0276 3815 198 tiếp nhận phản ánh, kiến nghị trong giờ hành chính.

- Các số điện thoại: Phó Giám đốc Sở Trần Minh Sơn - 0913 144 810, Q. Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường Ngô Đức Hà - 0918 142 432, Chánh thanh tra Sở Trần Văn Quy -  0972 505 000 tiếp nhận phản ánh, kiến nghị 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ.

2. Địa chỉ thư điện tử đường dây nóng: sotnmt@tayninh.gov.vn, tiếp nhận phản ánh, kiến nghị tại các thời điểm trong ngày.

3. Yêu cầu đối với các tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị:

- Các kiến nghị, phản ánh thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh.

- Đối với nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.

- Quy trình tiếp nhận, xác minh, xử lý và phản hồi thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân về ô nhiễm môi trường qua đường dây nóng được thực hiện thống nhất theo quy trình do Tổng cục Môi trường xây dựng, ban hành, sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường https://sotnmt.tayninh.gov.vn.

Thông báo này thay thế các văn bản trước đây của Sở Tài nguyên và Môi trường có nội dung công bố số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ thư điện tử.

CCBVMT