THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ TIẾP NHẬN VÀO VIÊN CHỨC

Thứ hai - 01/07/2024 10:33 56 0

THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ TIẾP NHẬN VÀO VIÊN CHỨC

Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh thông báo nhận hồ sơ tiếp nhận vào viên chức làm việc tại Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường:

1. Chỉ tiêu tiếp nhận: 08.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển:

a) Điều kiện:

Ngoài những điều kiện chung theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức thì người đăng ký dự tuyển phải đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

- Có đủ 05 năm công tác trở lên đang làm công việc chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với công việc ở vị trí việc làm dự kiến tiếp nhận. Thời gian công tác quy định tại điểm này là thời gian làm chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với công việc ở vị trí việc làm dự kiến tiếp nhận theo đúng quy định của pháp luật.

- Có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc (không tính thời gian tập sự, thử việc). Trường hợp có thời gian công tác không liên tục mà chưa nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần thì được cộng dồn.

b) Tiêu chuẩn:

Vị trí việc làm

Số

lượng

Trình độ chuyên môn

1

Chuyên viên Hành chính – Văn phòng

02

Tốt nghiệp đại học trở lên ngành hoặc chuyên ngành về Hành chính công, luật, quản lý công, công nghệ thông tin, Quản trị văn phòng, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, kiểm toán, kinh tế.

2

Kế toán viên

01

Tốt nghiệp đại học trở lên ngành hoặc chuyên ngành về kế toán, kiểm toán, tài chính.

3

Quan trắc viên tài nguyên môi trường hạng III

02

Tốt nghiệp đại học trở lên ngành hoặc chuyên ngành về khí tượng, thủy văn, môi trường, địa lý, tài nguyên nước, biến đổi khí hậu, tài nguyên và môi trường.

4

Phân tích thí nghiệm viên hạng III

02

Tốt nghiệp đại học trở lên ngành hoặc chuyên ngành về hóa học, môi trường, sinh học.

5

Xử lý viên ô nhiễm môi trường hạng III

01

Tốt nghiệp đại học trở lên ngành hoặc chuyên ngành về môi trường.

- Trình độ Anh văn: Bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương trở lên.

- Trình độ tin học: Đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc các chứng chỉ tin học đạt trình độ tương đương trở lên.

3. Hồ sơ, gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) được lập trong thời hạn 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

- Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận.

- Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị; phẩm chất đạo đức; trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; quá trình công tác và phải có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi công tác.

- Bản sao Sổ bảo hiểm xã hội hoặc Tờ rời quá trình đóng bảo hiểm xã hội.

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ đựng trong túi bìa hồ sơ, ngoài bìa hồ sơ ghi rõ “HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ TIẾP NHẬN VÀO VIÊN CHỨC” và thông tin cá nhân (họ và tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, địa chỉ liên lạc), vị trí đề nghị tiếp nhận. Hồ sơ sẽ không trả lại nếu không trúng tuyển.

4. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

- Thời gian: 30 ngày, kể từ ngày thông tin được đăng trên Báo Tây Ninh.

- Địa điểm: Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường (số 606, Đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 0915401726).

Tác giả: MT