Khảo sát khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, HTX, HKD trên địa bàn tỉnh phục vụ Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với Doanh nghiệp năm 2024.

Thứ ba - 11/06/2024 08:57 55 0

Thực hiện Kế hoạch số 1670/KH-UBND ngày 05/06/2024 của UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024 (đính kèm); Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện Kế hoạch.

Thực hiện nhiệm vụ được giao, Sở Tài nguyên và Môi trường đăng tải về hoạt động khảo sát kèm theo đường dẫn/mã QR của Phiếu khảo sát ý kiến các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh để ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, từ đó đề xuất, kiến nghị những giải pháp xử lý trong thời gian tới (đường dẫn/ mã QR của Phiếu khảo sát điện tử đính kèm). Hoạt động khảo sát này sẽ diễn ra từ ngày 05/6/2024 đến hết ngày 25/06/2024.

1. Đường link Phiếu khảo sát điện tử: https://forms.gle/yYjkdmaf1cBNYruq8

2. Mã QR Phiếu khảo sát điện tử

Nội dung Kế hoạch chi tiết xem tại đây

Tác giả: MT