THÔNG BÁO Về việc tham gia khóa tập huấn kiểm kê khí nhà kính

Thứ hai - 29/07/2024 13:37 103 0
THÔNG BÁO Về việc tham gia khóa tập huấn kiểm kê khí nhà kính

Sở Tài nguyên và Môi trường nhận được Công văn số 232/ĐTBDCB-CMNV ngày 18/7/2024 của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường về việc tổ chức các khóa tập huấn kiểm kê khí nhà kính. Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến các Cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, Cơ sở phát thải khí nhà kính trên địa bàn tỉnh được biết như sau:

Để nắm vững kiến thức về kiểm kê giảm nhẹ phát thải khí nhà kính đối với một số ngành thuộc diện phải kiểm kê, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường tổ chức các khóa tập huấn kiểm kê khí nhà kính đối với các ngành: Công thương, Nông nghiệp, Giao thông vận tải, Công nghiệp Năng lượng, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn kiểm kê khí nhà kính tại Phụ lục kèm theo Công văn số 232/ĐTBDCB-CMNV).

- Học phí: học viên đăng ký tham gia khóa tập huấn 1.500.000 đồng/học viên (Bằng chữ: Một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn). Mức phí này bao gồm: Chi phí tổ chức, quản lý khóa tập huấn, chi phí cho giảng viên, tài liệu học tập, các phương tiện giảng dạy, giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học. (Lưu ý: Trường không thu thêm bất kỳ khoản thu nào khác).

- Các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học, quét theo mã QR hoặc truy cập theo theo đường link tại Phụ lục kèm theo Công văn số 232/ĐTBDCB-CMNV. Thông tin chi tiết xin liên hệ Ông Hoàng Mạnh Tưởng, Khoa Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, số điện thoại: 0243.661.7666 - 21, di động 0913.372.655; Email: hmtuong@monre.gov.vn.

Trân trọng./.

Tác giả: MT