Thông báo yêu cầu Công ty TNHH Xuất nhập khẩu bao bì Trảng Bàng - Chủ Dự án đầu tư nhà máy sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, tọa lạc ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh liên hệ để hoàn tất thủ tục về đất đai.

Thứ hai - 08/08/2022 09:59 483 0

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu bao bì Trảng Bàng được UBND tỉnh cho thuê diện tích đất 23.908,4 m2, tọa lạc ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh để xây dựng nhà máy sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Quyết định số 212/QĐ-UBND ngày 01/6/2006. Đến nay, Công ty không triển khai dự án tại khu đất 23.908,4 m2 nêu trên.

Ngày 16/6/2022, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 3804/QĐ-STNMT về việc thanh tra việc quản lý, sử dụng đất đối với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu bao bì Trảng Bàng tại khu đất 23.908,4 m2 nêu trên. Sở Tài nguyên và Môi trường đã nhiều lần liên hệ mời đại diện hợp pháp của Công ty để công bố Quyết định thanh tra theo quy định, nhưng đến nay vẫn chưa liên hệ được. Bên cạnh đó, Sở đã tiến hành tống đạt thư mời theo đường bưu điện (thư đảm bảo) theo địa chỉ trụ sở Công ty (Đường số 6, Khu công nghiệp Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng (nay là thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh)) ghi trong Hợp đồng thuê đất số 4/7/HĐ-TĐ ngày 27/7/2006 đã ký với Sở Tài nguyên và Môi trường. Kết quả: 01 Thư mời tống đạt được Bưu cục chuyển hoàn. Lý do: Người nhận từ chối, đã chuyển đi không để lại địa chỉ. 01 Thư mời tống đạt Bưu cục không chuyển hoàn, đại diện Công ty không đến liên hệ làm việc.

Để đảm bảo các quy định của pháp luật về việc cho thuê đất, quản lý sử dụng đất và xử lý thu hồi đất được thực hiện theo đúng quy định, Sở Tài nguyên và Môi trường yêu cầu đại diện hợp pháp của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu bao bì Trảng Bàng liên hệ Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày ban hành thông báo này để làm việc về các vấn đề: Cho thuê đất, quản lý sử dụng đất và xử lý thu hồi đất. Nếu quá thời hạn nêu trên, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu bao bì Trảng Bàng vẫn không liên hệ, Sở Tài Nguyên và Môi trường sẽ tham mưu UBND tỉnh xử lý theo đúng quy định.

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho Công ty TNHH Xuất nhập khẩu bao bì Trảng Bàng được biết, thực hiện./.

Tác giả: MT