Thông báo lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất để thực hiện dự án Chỉnh trang đô thị tại khu phố 1, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 28/11/2018 15:00 737 0

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT TỈNH TÂY NINH

Thông báo lựa chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất để

- Diện tích: 1.943,1m2 (diện tích đất ở: 1.927m2, đất trồng cây lâu năm: 16,1m2).

- Mục đích: Làm căn cứ áp giá bồi thường, hỗ trợ để thu hồi đất.

- Thời gian nhận hồ sơ chào giá: Từ ngày 28/11/2018 đến ngày hết ngày 06/12/2018 (trong giờ hành chính).

- Hồ sơ chào giá gồm: Tư cách pháp nhân, điều kiện, năng lực theo quy định, nhân lực của đơn vị (có hồ sơ năng lực chứng minh); văn bản cam kết của đơn vị chưa vi phạm pháp luật về công tác định giá đất, các tài sản trên đất; thể hiện được năng lực, kinh nghiệm bằng các hợp đồng đơn vị đã thực hiện, đặc biệt những hợp đồng có quy mô, những hợp đồng có liên quan đến bồi thường giải phóng mặt bằng (nếu có); thể hiện được trình tự các bước tổ chức, triển khai thực hiện, thời gian hoàn thành (kế hoạch thực hiện). Giá dịch vụ thực hiện.

- Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh.

- Địa chỉ: Số 606, đường 30-4, khu phố 1, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Điện thoại: (0276) 3818421 - (0276) 3922628.

- Email: ttptqd-sotnmt@tayninh.com.vn

TTPTQĐ./.