Thông báo lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 9.032,6 m2 đất tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 11/12/2019 22:00 757 0

Thông báo lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 9.032,6 m2 đất  tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT TỈNH TÂY NINH

Thông báo lựa chọn đơn vị tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 9.032,6 m2 đất  tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

- Diện tích khu đất: 9.032,6 m2 (Đã trừ lộ giới quy hoạch) tại Khu phố nội ô A, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh;

- Mục đích sử dụng đất: Nhà ở thương mại và Đất thương mại dịch vụ tại Đô thị;

- Thời hạn giao đất, cho thuê đất: 50 năm kể từ ngày có quyết định giao đất, cho thuê đất;

- Hình thức giao đất, cho thuê đất:

+ Đối với Nhà ở Thương mại: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.

+ Đối với đất TM-DV: Nhà nước cho thuê đất thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.

- Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 11/12/2019 đến 16 giờ ngày 19/12/2019 .

- Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh-Phòng HC-TH (gặp Thảo).

- Địa chỉ: Số 606 Đường 30-4, Khu phố 5, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Điện thoại: (0276) 3818101 – 3815559; Email: ttptqd-sotnmt@tayninh.gov.vn.

TTPTQĐ./.