Kết quả chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất dự kiến 9.032,6 m2 đất tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Thứ ba - 31/12/2019 17:00 751 0

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh thông báo kết quả chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng 9.032,6 m2 đất tại thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã được Sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt tại văn bản số 7771/STNMT ngày 31/12/2020 như sau:

Đơn vị được lựa chọn: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Thẩm định giá Sao Việt (Địa chỉ: Số 574A, đường Trường Sa, Phường 02, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh) là đơn vị xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án đối với khu đất trên.

TTPTQĐ./.