Kết quả chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng khoảng 418.701,1 m2 đất tại Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh.

Thứ ba - 21/01/2020 17:00 1.234 0

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh thông báo kết quả chọn tổ chức có chức năng tư vấn xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng khoảng 418.701,1 m2 đất tại Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đã được Sở Tài nguyên và Môi trường phê duyệt tại văn bản số 454/STNMT-TTPTQĐ ngày 21/01/2020 như sau:

Đơn vị được lựa chọn: Công ty TNHH Thẩm định giá Valid (Địa chỉ: Số 79 Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) là đơn vị xác định giá đất cụ thể làm cơ sở xác định giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án đối với khu đất trên.

TTPTQĐ./.