Tỉnh uỷ Tây Ninh: Công bố quyết định điều động và luân chuyển Bí thư Huyện ủy Tân Châu

Thứ sáu - 20/01/2017 16:00 948 0

Sáng 16.1, tại Huyện ủy Tân Châu, Tỉnh uỷ Tây Ninh đã công bố quyết định điều động, luân chuyển Bí thư Huyện uỷ Tân Châu.

Đến dự có ông Trần Lưu Quang- Bí thư Tỉnh uỷ.

Bí thư Tỉnh uỷ Trần Lưu Quang trao quyết định điều động cho bà Nguyễn Thị Hiếu.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1432 của Tỉnh ủy Tây Ninh về việc điều động bà Nguyễn Thị Hiếu- Bí thư Huyện ủy Tân Châu đến công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh kể từ ngày 1.2.2017.
Công bố Quyết định số 1433 của Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định bổ sung vào Ban chấp hành Đảng bộ huyện Tân Châu, tham gia Ban thường vụ, giữ chức Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Nguyễn Đình Xuân- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Tây Ninh kể từ ngày 1.2.2017.
Ông Trần Lưu Quang- Bí thư Tỉnh uỷ đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển. Bí thư Tỉnh uỷ mong rằng, dù ở bất cứ cương vị nào, các đồng chí cũng phải phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Theo Chí Thành - BTNO