Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 – 2019

Thứ ba - 21/03/2017 23:00 817 0

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường  nhiệm kỳ 2017 – 2019

Vừa qua, Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2019

Toàn cảnh đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội có ông Trần Minh Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh; ông Huỳnh Ngọc Ty- Phó Bí thư Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh và lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Sở, đại diện Chi đoàn Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường - Công an Tây Ninh và 69 đoàn viên Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.
      Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã lãnh đạo tập thể đoàn viên thanh niên Sở hoạt động đạt nhiều thành tích như: 100% đoàn viên thực hiện viết bài Nhật ký làm theo lời Bác; Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên luôn được chú trọng; 100% đoàn viên thực hiện viết bài Nhật ký làm theo lời Bác, trong nhiệm kỳ đã có 10 đoàn viên được kết nạp Đảng.
      Tích cực tham gia phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp như: tổng giá trị quà tặng các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, vì đàn em thân yêu, nghĩa tình biên giới hải đảo, gia đình chính sách…trong nhiệm kỳ là trên 30.000.000 đồng; kết hợp với BCH Công đoàn Sở xây dựng 01 căn nhà đoàn viên nhân ái trị giá 37.000.000 đồng... Thường xuyên tổ chức cho đoàn viên tham gia các hoạt động của ngành như: Ngày Môi trường Thế giới 5-6; Ngày “Làm cho Thế giới sạch hơn”…
Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 - 2019

Qua nhiệm kỳ, tất cả các đoàn viên thanh niên và Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã hoàn thành các mục tiêu mà nhiệm kỳ trước đặt ra, đồng thời góp phần tích cực vào công tác quản lý nhà nước của ngành Tài nguyên Môi trường Tây Ninh trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.
      Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 7 người, 01 Bí thư, 01 phó Bí thư và 05 Ủy viên .
Thanh Phước