Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ ba - 21/03/2017 23:00 1.013 0

​Chiều ngày 17/3/2017, tại Sở Tài nguyên và Môi trường, Hội Cựu chiến binh đã tổ chức Đại hội hội viên Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ II (nhiệm kỳ 2017 – 2022).

DSCF5736 (1).jpg

Toàn cảnh Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Lê Mạnh Tiền – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Minh Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở, Đại diện: BCH Công đoàn, BCH Đoàn uỷ, Ban nữ công và 11/12 hội viên trong Hội.
          Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017,  Hội đã bám sát vào sự lãnh đạo của các Chi, Đảng bộ, Sở, Ban ngành đã đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ có chất lượng mang lại hiệu quả cao; Giữ vững đạo đức lối sống trong sinh hoạt, thực hiện tốt công tác tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân. Trong nhiệm kỳ I (2012-2017) Ban Chấp hành đã vận động hội viên tự giác thực hiện các nhiệm vụ công tác của Hội, xây dựng phát triển tổ chức Hội và hội viên cả về số lượng và chất lượng, Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Hội và cơ quan được Chủ tịch Hội CCB tỉnh và Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
          Tại Đại hội, các đại biểu đã phát biểu đóng góp ý kiến vào Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ I (2012-2017) và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II (2017 – 2022) với chỉ tiêu phấn đấu như: 100% hội viên kiên định vững vàng về chính trị tư tưởng; 100% hội viên được học tập, quán triệt các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Hội và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội; 100% hội viênhoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong đó có 15% hội viện đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Hội cơ sở đạt danh hiệu TSVM hàng năm, hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa.

Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội lần II (nhiệm kỳ 2017 – 2022) gồm 03 đồng chí: Đ/c Trần Văn Lô được bầu giữ chức Chủ tịch Hội, đ/c Phan Kim Đồng giữ chức Phó Chủ tịch Hội và đ/c Trần Quốc Danh giữ chức UV BCH Hội.
          Đại hội Hội Cựu chiến binh Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ II đã thành công tốt đẹp. Ban chấp hành và toàn thể hội viên quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại Hội nhiệm kỳ II đề ra.

Trịnh Đình Cảnh