Sở TN-MT lấy ý kiến nhân dân về dự thảo “hạn mức giao đất, công nhận quyền sử dụng đất, diện tích tối thiểu được phép tách thửa trên địa bàn tỉnh”

Thứ năm - 12/02/2015 22:55 740 0

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại QĐ số 1000/QĐ-UBND ngày 8/8/2014 về ban hành kế hoạch triển khai thi hành luật đất đai năm 2013.

Sở Tài nguyên và Môi trường đã thực hiện dự thảo Quyết định Ban hành quy định về hạn mức giao đất, hạn mức công nhận quyền sử dụng đất, diện tích tối thiểu được phép tách thửa của người sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Để có cơ sở tổng hợp trình UBND Tỉnh ban hành Quyết định theo quy định, Sở Tài nguyên và Môi trường kính đề nghị quý anh/chị đóng góp ý kiến cho dự thảo nêu trên.

Nội dung góp ý gửi vào địa chỉ email : sotnmt@tayninh.gov.vn

Thời gian nhận góp ý: trước ngày 28/2/2015.

Chi tiết nội dung dự thảo xem tại đây.

CCQLDĐ