Công bố, công khai thông tin vi phạm hành chính của Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA Tây Ninh

Thứ hai - 09/09/2024 07:44 107 0

Ngày 20/8/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định xử phạt số: 1566/QĐ-XPHC đối với Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA Tây Ninh.

Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp thông tin của tổ chức vi phạm hành chính như sau:

- Công ty Cổ phần Xây dựng Kiến trúc AA Tây Ninh.

- Địa chỉ trụ sở chính: Tổ 1, ấp Bùng Binh, xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

- Hành vi vi phạm hành chính: Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA Tây Ninh xả nước thải có chứa các thông số môi trường thông thường vào môi trường với lưu lượng 130m3/ngày (24 giờ) có thông số Coliform vượt 15,33 lần so với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp QCVN 40:2011/BTNMT, Cột A.

- Hình thức xử phạt chính: Phạt tiền. Mức tiền phạt: 310.000.000 đồng (bằng chữ: Ba trăm mười triệu đồng).

+ Hình thức xử phạt bổ sung: Đình chỉ hoạt động của nguồn phát sinh chất thải gây ô nhiễm môi trường của Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA Tây Ninh trong thời hạn 4,5 tháng kể từ ngày nhận được Quyết định xử phạt.

- Các biện pháp khắc phục hậu quả:

+ Buộc Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA Tây Ninh phải thực hiện các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm, xử lý nước thải đạt quy chuẩn trước khi xả ra môi trường.

+ Buộc Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA Tây Ninh chi trả kinh phí phân tích mẫu nước thải theo định mức, đơn giá hiện hành.

Tác giả: MT