THÔNG BÁO Về việc mời các đơn vị tư vấn nộp hồ sơ năng lực để thực hiện các nội dung việc của giai đoạn chuẩn bị đầu tư Dự án: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 11/10/2021 17:00 2.309 0

THÔNG BÁO  Về việc mời các đơn vị tư vấn nộp hồ sơ năng lực để thực hiện các nội dung việc của giai đoạn chuẩn bị đầu tư   Dự án: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh

Thực hiện Quyết định số 2023/QĐ-UBND ngày 25/8/2021 của UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh mời các đơn vị nộp hồ sơ năng lực để xem xét, lựa chọn nhà thầu thực hiện các nội dung công việc của giai đoạn chuẩn bị đầu tư theo trên cơ sở các nội dung sau:

1. Thông tin về Dự án công trình xây dựng

- Tên dự án: Cải tạo, sửa chữa trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh.

- Mục tiêu đầu tư: xây dựng sửa chữa, cải tạo trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường nhằm đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu hoạt động của đơn vị.

- Quy mô đầu tư:

+ Cải tạo, mở rộng khối nhà làm việc Sở Tài nguyên và Môi trường:

• Khối nhà hiện trạng gồm 01 trệt,02 lầu, tổng diện tích sàn xây dựng 1.050,5m2.

• Khối nhà sau khi cải tạo, mở rộng gồm 01 trệt,02 lầu, tổng diện tích sàn xây dựng sau khi mở rộng 1.124,0m2.

+ Sửa chữa khối Nhà làm việc 03 đơn vị sự nghiệp: khối nhà 01 trệt, 03 lầu, với tổng diện tích sàn xây dựng 2.507,7m2.

+ Sửa chữa, cải tạo các hạng mục phụ trợ: kho hóa chất, diện tích 91,5m2; nhà để xe ô tô, diện tích: 73,7m2; cổng, hàng rào; sân nền, mương thoát nước, trụ cờ; cây xanh, thảm cỏ.

+ Xây mới: nhà để xe 02 bánh (khối A), diện tích xây dựng 120m2; nhà để xe 02 bánh (khối D), diện tích xây dựng 234m2; mái che lưới khu vực sân, diện tích 319,2m2

+ Mua sắm bổ sung một số trang thiết bị văn phòng.

- Dự án đầu tư công nhóm C.

- Tổng mức đầu tư dự kiến: 7.862.825.000 đồng. Trong đó:

+ Chi phí xây dựng, thiết bị:                           6.216.276.000 đồng.

+ Chi phí quản lý dự án, tư vấn, khác:                763.494.000 đồng.

+ Dự phòng phí:                                               883.055.000 đồng.

- Cơ cấu nguồn vốn: Ngân sách tỉnh.

- Phạm vi, địa điểm thực hiện: Phường 3, thành phố Tây Ninh.

- Thời gian thực hiện dự án: 2022-2024.

- Diện tích sử dụng đất: Trong khuôn hiện trạng của đơn vị, không mở rộng diện tích đất.

- Hiệu quả kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững:

+ Trong quá trình thực hiện dự án, chủ đầu tư phải tổ chức thu gom, xử lý các loại chất thải phát sinh (nước thải sinh hoạt, chất thải rắn sinh hoạt, xây dựng, nguy hại) theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

+ Dự án phục vụ lĩnh vực công, đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Giải pháp tổ chức thực hiện: Sở Tài nguyên và Môi trường làm chủ đầu tư và thuê tư vấn quản lý dự án.

2. Các nội dung công việc cần thực hiện ở giai đoạn chuẩn bị đầu tư:

- Lập Báo cáo Kinh tế kỹ thuật công trình xây dựng.

- Thẩm tra Thiết kế xây dựng và thẩm tra dự toán xây dựng.

3. Thời hạn, địa điểm nộp hồ sơ năng lực

- Thời hạn nộp: Từ ngày thông báo đết 17 giờ 00 phút, ngày 14/10/2021 (thứ năm).

- Địa điểm: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, địa chỉ tại số 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

- Số điện thoại liên hệ: 0276 3827951 - 3818438.

Trên đây là nội dung thông báo của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh về việc đề nghị nộp hồ sơ năng lực để thực hiện các nôi dung công việc của giai đoạn chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng./.

Nội dung Thông báo  TB moi nop ho so nang luc BC KTKT va tham tra thiet ke_Signed.pdf