Mời tham gia chào giá cạnh tranh để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

Thứ năm - 28/12/2017 15:00 745 0

Mời tham gia chào giá cạnh tranh để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

Trung tâm Phát triển quỹ đất - Chi nhánh tại Hoà Thành mời tham gia chào giá cạnh tranh để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

1. Tên người có tài sản: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh tại Hòa Thành.
2. Tài sản đấu giá:
- Tên tài sản: Khu đất 1.053,3 m2 - 08 nền đất tọa lạc tại ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
- Mục đích sử dụng đất: Đất ở nông thôn
- Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài
- Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.
3. Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 2.089.115.220 đồng.
4. Tiêu chí lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản:
- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá.
- Có khả năng xây dựng và đề xuất phương án đấu giá khả thi, hiệu quả.
- Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong việc tổ chức đấu giá tài sản, gồm: bản sao chứng thực giấy đăng ký doanh nghiệp, nguồn vốn kinh doanh, số lượng đấu giá viên, số hợp đồng thực hiện việc đấu giá thành trong 02 năm gần nhất (thể hiện qua hợp đồng và biên bản thanh lý hợp đồng) và các hồ sơ khác có liên quan.
- Có đề xuất thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản cạnh tranh và phù hợp.
- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố.
- Các nội dung khác: Cam kết không vi phạm các quy định của pháp luật về đấu giá tài sản; trường hợp có nhiều tổ chức đấu giá được đánh giá ngang bằng nhau về các tiêu chí nêu trên, Trung tâm sẽ ưu tiên lựa chọn đơn vị đã có ký hợp đồng và tổ chức đấu giá thành công tài sản trước đó.
5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia chào giá:
- Thời gian đăng ký nộp hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 10 tháng 01 năm 2018.
- Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Tây Ninh - Chi nhánh tại Hòa Thành, địa chỉ: Số 02, đường Thành Thái, khu phố 1, thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
* Số điện thoại liên hệ: 0276.3842293 (trong giờ hành chính).

TTPTQĐ