Công khai báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án Nhà máy sản xuất vỏ, ruột xe các loại và các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su của Công ty TNHH công nghiệp cao su An Cố

Thứ tư - 13/09/2023 14:12 606 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. Tên chủ dự án đầu tư:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CAO SU AN CỐ

• Địa chỉ văn phòng: ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Người đại diện theo pháp luật Công ty TNHH công nghiệp cao su An Cố.
  • Ông: HUNG - CHUNG - LU      Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng kiêm Tổng giám đốc.
  • Ông. HUNG KUO MING – Chức vụ: Phó Tổng Giám đốc.

2. Tên dự án đầu tư:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VỎ, RUỘT XE CÁC LOẠI VÀ CÁC SẢN PHẨM

CÓ NGUỒN GỐC TỪ CAO SU

- Địa điểm thực hiện dự án đầu tư: ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

- Vốn đầu tư: 420.720.000.000 đồng.

- Căn cứ Quyết định số 357/QĐ-UBND ngày 13/02/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh cấp về việc Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án Mở rộng, nâng công suất Nhà máy sản xuất vỏ ruột xe các loại và các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su với mục tiêu, quy mô: Sản xuất yếm xe được làm từ cao su, công suất 2.000.000 sản phẩm/năm; Sản xuất vỏ, ruột xe các loại và các sản phẩm từ cao su, công suất: 280.000.000 sản phẩm/năm do Công ty TNHH Công nghiệp cao su An Cố làm chủ dự án.

- Nhà máy sản xuất vỏ ruột xe các loại và các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su của Công ty TNHH Công nghiệp cao su An Cố. Có tứ cận tiếp giáp như sau:

• Phía Bắc              : Giáp đất của Công ty TNHH săm lốp xe Liên Phúc.
  • Phía Nam             : Giáp đường nhựa rộng 6m.
  • Phía Đông            : Giáp nhà dân.
  • Phía Tây              : Giáp đường nhựa rộng 10m.

Tác giả: MT