Triển khai thực hiện Quyết định số 1805/QĐ-UBND ngày 26/8/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh.

Thứ tư - 14/09/2022 09:21 448 0

Ngày 26/8/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1805/QĐ-UBND về phê duyệt báo cáo Đánh giá khí hậu tỉnh Tây Ninh.

Sở Tài nguyên và Môi trường được giao nhiệm vụ chủ trì, phổ biến Báo cáo Đánh giá khí hậu tỉnh Tây Ninh đến các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan để khai thác, sử dụng trong quá trình hoạch định, xây dựng và cập nhật chiến lược, quy hoạch và kế hoạch phát triển ngành, lĩnh vực quản lý.

Toàn văn Quyết định số 1805/QĐ-UBND được đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường (https://sotnmt.tayninh.gov.vn/) tại Mục “THÔNG TIN CẦN BIẾT”.

Sở Tài nguyên và Môi trường triển khai đến Sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố được biết, khai thác sử dụng và thực hiện đúng quy định.

Trân trọng./.

Tác giả: MT