Thông báo Về việc mời đơn vị tư vấn tham gia báo giá kinh phí tư vấn lập Đề cương - Dự toán kinh phí mua sắm máy móc, trang thiết bị năm 2023 của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh (lần 3).

Thứ ba - 23/04/2024 13:42 45 0

Triển khai thực hiện Công văn số 1760/UBND-KT ngày 13/6/2023 của UBND tỉnh Tây Ninh về chủ trương mua sắm máy móc, trang thiết bị năm 2023 cho Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh đã lấy ý kiến Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh đối với việc thuê đơn vị tư vấn lập Đề cương - Dự toán kinh phí mua sắm máy móc, trang thiết bị tại Công văn số 2523/VPĐKĐĐ-HCTH ngày 04/8/2023.

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh thông báo mời đơn vị tư vấn tham gia báo giá kinh phí cho công việc lập Đề cương - Dự toán kinh phí mua sắm máy móc, trang thiết bị năm 2023 cho Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh (lần 3). Đề nghị đơn vị tư vấn gửi báo giá kèm theo Hồ sơ năng lực để Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh có căn cứ xem xét lựa chọn, ký kết hợp đồng thực hiện công việc lập Đề cương - Dự toán kinh phí mua sắm máy móc, trang thiết bị năm 2023.

(Đính kèm Công văn này Danh mục máy móc, trang thiết bị cần mua sắm và Bảng phân bổ máy móc, trang thiết bị đến đơn vị, bộ phận sử dụng)

Báo giá kinh phí lập đề cương dự toán và Hồ sơ năng lực đề nghị đơn vị tư vấn gửi theo thông tin như sau:

- Tên đơn vị nhận: Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh.

- Địa chỉ: 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Số điện thoại liện hệ: 0276 3815269.

- Người phụ trách: Bà Nguyễn Thị Mai - Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp (Số điện thoại: 0983565053).

Để đảm bảo tiến độ công tác mua sắm, đề nghị đơn vị tư vấn xem xét, gửi báo giá đến Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh chậm nhất trong khoảng thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản này.

Trên cơ sở các báo giá nhận được và hồ sơ năng lực của đơn vị lập đề cương dự toán, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh sẽ xem xét, lựa chọn đơn vị đáp ứng yêu cầu để thực hiện lập đề cương dự toán./.

Tác giả: MT