THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ Về việc thuê xe ô tô đón rước Đoàn giảng viên, báo cáo viên phục vụ Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024 và các Nghị định hướng dẫn thi hành trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 26/07/2024 14:54 18 0

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh đang xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024 và các Nghị định hướng dẫn thi hành trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, để có cơ sở lựa chọn đơn vị tiến hành thương thảo, ký kết hợp đồng thực hiện Gói thầu số 1: Thuê xe ô tô đưa rước Đoàn giảng viên, báo cáo viên từ thành phố Hồ Chí Minh - Tây Ninh - thành phố Hồ Chí Minh (02 chuyến) phục vụ Hội nghị triển khai Luật Đất đai năm 2024 và các Nghị định hướng dẫn thi hành trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh kính mời quý công ty, đơn vị báo giá cho thuê xe ô tô với các thông tin và yêu cầu dưới đây:

1. Thời gian thuê xe:
  • Địa điểm đón và trả khách: Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh (Khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh);
  • Địa điểm đến: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh (số 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).
  • Số lượt xe đón và trả khách: 02 lượt.

+ Lượt 1: để khảo sát Hội trường triển khai trước ngày Hội nghị diễn ra;

+ Lượt 2: dự Hội nghị để triển khai diễn ra trong 02 ngày.

(Thời gian sẽ có Thông báo sau)

1. Yêu cầu đối với các đơn vị cho thuê xe:
  • Có đủ năng lực cung cấp;
  • Báo giá theo đúng lịch trình và kế hoạch của Sở Tài nguyên và Môi trường;
  1. Yêu cầu cơ bản về xe:
  • Loại xe: ô tô 07 chỗ ngồi (đã bao gồm tài xế);
  • Số lượng: 01 chiếc;
  • Chất lượng xe: Xe mới sạch, có máy lạnh, chất lượng cao.
  1. Lái xe: Lái xe phải đảm bảo yêu cầu về sức khoẻ, đưa đón Đoàn đúng thời gian, địa điểm theo yêu cầu của Trưởng đoàn.
  2. Hình thức báo giá:
  • Gửi trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu điện về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh qua địa chỉ: số 606 đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Thông tin liên hệ: Phòng Quản lý đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh.
  • Thời gian nhận báo giá: Bắt đầu kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/8/2024.
  • Hồ sơ chào giá bao gồm:

+ Bảng chào giá có chữ ký, đóng dấu hợp lệ của đơn vị;

+ Thông tin về hàng hoá, dịch vụ;

+ Giá chào đã bao gồm thuế VAT và các chi phí liên quan (xăng xe, phí đường bộ, bến, bãi, bảo hiểm,…).

Sau khi có kết quả chọn Báo giá, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh sẽ thông báo cho đơn vị biết qua đường điện thoại.

Thông báo này được đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử (website) của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh và trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Tây Ninh. Báo giá của đơn vị tư vấn nộp sau thời gian nhận báo giá nêu trên sẽ không được xem xét.

Sở Tài nguyên và Môi trường rất mong nhận được sự quan tâm của các công ty, đơn vị.

Trân trọng./.

Tác giả: MT