THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về việc đăng tải thông tin liên quan đến ông Đặng Thanh Việt, bà Trần Thị Trúc Phương

Thứ tư - 25/01/2017 17:00 792 0
​Vừa qua, một vài quý báo có đăng tải thông tin liên quan một vài viên chức Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh như trường hợp của ông Đặng Thanh Việt, bà Trần Thị Trúc Phương. Trong đó, thông tin được đăng tải là các thông tin do các viên chức trên cung cấp được biên tập theo hướng biện hộ cho các viên chức, thông tin đăng tải chưa đầy đủ, chính xác, bị cắt xén hoặc chưa được kiểm chứng dẫn đến việc bạn đọc suy diễn sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh nói riêng và các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Tây Ninh nói chung. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh đã có thông tin phản hồi chính thức đến các báo này.

Thông cáo báo chí chính thức thong cao bao chi chinh thuc PDF.PDF

Thanh tra Sở