THÔNG BÁO Về việc mời các tổ chức định giá tài sản tham gia chào giá để tổ chức xác định giá đất cụ thể đối với 322,4 m2 đất tại khu phố Hiệp An, phường Hiệp Tân và 286,9 m2 đất tại khu phố Long Chí, phường Long Thành Trung thuộc thị xã Hòa Thành, tỉ

Thứ ba - 06/10/2020 15:00 781 0

Căn cứ Quyết định số 2118/QĐ-UBND ngày 24 tháng 9 năm 2020 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc giao 322,4 m2 đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã  Hòa Thành để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;

Căn cứ Quyết định số 2119/QĐ-UBND ngày 24 tháng 9 năm 2020 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc giao 286,9 m2 đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã  Hòa Thành để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hòa Thành thông báo mời các tổ chức định giá tài sản trong và ngoài tỉnh tham gia chào giá cạnh tranh để thực hiện xác định giá đất cụ thể phục vụ công tác đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản trên đất, như sau:

1. Tên người có tài sản: Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hòa Thành.

2. Tài sản cần định giá:

- Tên tài sản: 02 thửa đất trên địa bàn thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, gồm:

+ Văn phòng ấp Hiệp An cũ: Thửa đất số 01, tờ bản đồ số 25, diện tích 322,4 m2 đất tại khu phố Hiệp An, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

+ Văn phòng ấp Long Chí cũ: Thửa đất số 280, tờ bản đồ số 15, diện tích 286,9 m2 đất tại khu phố Long Chí, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở đô thị.

- Thời hạn sử dụng đất: Lâu dài.

- Hình thức giao đất: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản trên đất.

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức định giá tài sản:

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân lực cần thiết bảo đảm cho việc định giá đất cụ thể.

- Có khả năng xây dựng và đề xuất phương án giá đất khả thi, hiệu quả.

- Có năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong việc thực hiện định giá đất, gồm: bản sao chứng thực giấy đăng ký doanh nghiệp, nguồn vốn kinh doanh, số lượng định giá viên, số hợp đồng thực hiện việc định giá thành công trong 02 năm gần nhất (thể hiện qua hợp đồng và biên bản thanh lý hợp đồng) và các hồ sơ khác có liên quan.

- Có đề xuất thù lao dịch vụ định giá, chi phí định giá đất cạnh tranh và phù hợp quy định pháp luật.

- Có tên trong danh sách các tổ chức định giá tài sản đủ điều kiện thực hiện hoạt động định giá do Bộ Tài chính công bố.

- Các nội dung khác: Cam kết không vi phạm các quy định của pháp luật về định giá tài sản; trường hợp có nhiều tổ chức định giá được đánh giá ngang bằng nhau về các tiêu chí nêu trên, Trung tâm sẽ ưu tiên lựa chọn đơn vị đã có ký hợp đồng và tổ chức định giá đất thành công trước đó.

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia chào giá:

- Thời gian đăng ký nộp hồ sơ: Từ ngày 05/10/2020 đến hết ngày 12/10/2020.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hòa Thành, địa chỉ: Số 04, đường Phạm Văn Đồng, khu phố 4, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

* Số điện thoại liên hệ: 0276.3842.293 (trong giờ hành chính). Email: ttptqd-hth@tayninh.gov.vn.

Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Hòa Thành thông báo và mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị./.

Nội dung thông báo TB 01-2020- TTPTQĐ Hòa Thành.pdf