Công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp GPMT Dự án sản xuất trang phục và phụ kiện lót thông minh của Công ty TNHH công nghệ Tenfy (Việt Nam)

Thứ tư - 15/05/2024 07:38 196 0
Công khai nội dung báo cáo đề xuất cấp GPMT

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. TÊN CÔNG TY ĐẦU TƯ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TENFY (VIỆT NAM)

• Địa chỉ văn phòng: Lô B1, B2, Khu công nghiệp TMTC thuộc KKTCK Mộc Bài, ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.
  • Người đại diện theo pháp luật của Công ty đầu tư: Ông MEI, XIANMING
  • Chức vụ: Tổng giám đốc    Ngày sinh: 08/02/1970
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty TNHH một thành viên với mã số doanh nghiệp 3901345703, đăng ký lần đầu ngày 14/04/2024 do Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp;
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với mã số dự án 2132656538, chứng nhận lần đầu ngày 25/03/2024 do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cấp.
    1. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ
      1. Tên dự án đầu tư

DỰ ÁN SẢN XUẤT TRANG PHỤC VÀ PHỤ KIỆN LÓT THÔNG MINH

1. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư
  • Dự án “Dự án sản xuất trang phục và phụ kiện lót thông minh” được đầu tư tại Lô số B1, B2 Khu Công nghiệp TMTC thuộc KKTCK Mộc Bài, ấp Thuận Đông, Xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Công ty TNHH Công nghệ Tenfy (Việt Nam) thuê lại quyền sử dụng đất của Công ty CP Khu công nghiệp TMTC theo Hợp đồng nguyên tắc số 001/18.08.2023/TMTCIZ ngày 18 tháng 08 năm 2023, tổng diện tích đất là 34.095,5 m2.
  • Dự án có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng như sau:
  • Phía Nam: giáp Công ty Công nghiệp Hoa Nghiêm Vina
  • Phía Bắc: giáp đường N3, đối diện là Nhà máy xử lý nước cấp của KCN
  • Phía Tây: giáp đường N4, đối diện là Công ty TNHH Sunjin Mộc Bài và lô đất trống A7 của KCN
  • Phía Đông: giáp Công ty TNHH AMS Global và lô đất trống B7 của KCN.

Tác giả: Phòng BVMT