Công khai Giấy phép môi trường Dự án Nhà máy sản xuất, gia công cơ khí của Công ty TNHH Buttwelding Fittings Technology Việt Nam

Thứ tư - 21/08/2024 14:26 76 0

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

CÔNG TY TNHH BUTTWELDING FITTINGS TECHNOLOGY VIỆT NAM

• Địa chỉ văn phòng: Lô 143-144, Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Người đại diện theo pháp luật của Chủ dự án đầu tư: Ông WU, JIAXIAO
  • Chức vụ: Giám đốc
  • Ngày sinh: 18/10/1990
  • Quốc tịch: Trung Quốc
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, mã số dự án: 1047038315 chứng nhận lần đầu ngày 26/01/2024, chứng nhận thay đổi lần thứ 01 ngày 28/06/2024 do Bản quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cấp.
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, mã số doanh nghiệp 3901344072 đăng ký lần đầu ngày 02/02/2024 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp.
  1. THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẦU TƯ
  1. Tên nhà máy đầu tư:

DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT, GIA CÔNG CƠ KHÍ

1. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư

Địa điểm thực hiện dự án đầu tư: Lô 143-144, Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

• Với trị trí này dự án có tứ cận tiếp giáp với các đối tượng như sau:
  • Hướng Bắc: Giáp với đường số 06, đối diện là đất trống KCN;
  • Phía Nam: Giáp với Công ty TNHH IUON VN;
  • Phía Đông: Giáp với đường A của Khu CX & CN Linh Trung III;
  • Phía Tây: Giáp với Công ty TNHH Bao bì nhựa Huada Việt Nam.

Tác giả: Phòng BVMT