Công khai dự thảo báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường Nhà máy điện mặt trời Dầu Tiếng 2 của Công ty cổ phần năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh

Thứ hai - 14/10/2024 07:44 8 0
Công khai dự thảo báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường

THÔNG TIN CHUNG VỀ CƠ SỞ

1. Tên chủ cơ sở
  • Tên chủ Cơ sở :  Công ty Cổ phần Năng lượng Dầu Tiếng Tây Ninh.
  • Địa chỉ trụ sở chính: Ấp Tân Đông, Xã Tân Hưng, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.
  • Người đại diện theo pháp luật của Chủ cơ sở:
  • Ông HARALD LINK                                                Quốc tịch: Thái Lan

Chức vụ: Chủ tịch hội đồng quản trị.

• Ông SOMKIET PONGPIYAPAIBOON                  Quốc tịch: Thái Lan              Chức vụ: Tổng giám đốc
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Công ty Cổ phần mã số doanh nghiệp 3901261281 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp, đăng ký lần đầu ngày 11/04/2018 được thay đổi từ Công ty TNHH Xuân Cầu với mã số doanh nghiệp 0101014136, đăng ký thay đổi lần thứ 12 ngày 30/11/2022.
  • Ngành nghề hoạt động: Nhà máy điện mặt trời.
  1. Tên cơ sở

“NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI DẦU TIẾNG 2 - CÔNG SUẤT 200 MW”

1. Địa điểm thực hiện cơ sở

Địa điểm thực hiện cơ sở: xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Khu đất thực hiện dự án có tổng diện tích khoảng 288ha.

Tác giả: Phòng BVMT